Các bạn đã nghe qua những cách cá độ bằng toán học hay chưa. Bóng đá được coi là môn thể thao vua trên toàn thế giới và nhiều người đã có kinh nghiệm với nó từ khi còn nhỏ. Với sự phát triển mạnh mẽ của internet, bóng đá không chỉ là một môn thể thao giải trí mà còn trở thành một hình thức cá cược để kiếm tiền. Nếu còn đang băn khoăn thì hãy nắm chắc kiến thức bằng bài viết ngày hôm nay của Bk8 nhé.

Giới thiệu cách cá độ bằng toán học là gì

Cách cá độ bằng toán học nhằm mục đích tính toán xác suất và lợi nhuận trong việc đặt cược. Phương pháp này được sử dụng trên các sự kiện thể thao hoặc các trò chơi khác. Đây là lối chơi, chiến thuật của những cao thủ hoặc người chơi kinh nghiệm về toán học. Đây là việc sử dụng các quy tắc và thuật toán trong toán học để phân tích tỷ lệ cược.

Giới thiệu cách cá độ bằng toán học là gì
Giới thiệu cách cá độ bằng toán học là gì

Quá trình này đã được gọi là một trong những ứng dụng thú vị của toán học. Trong đó có các đề tài phổ biến như dãy Fibonacci, tỷ lệ vàng, hằng số Pi, và cả số 3 6 9. Bóng đá là một trong những bộ môn thể thao mang đến những sự bất ngờ. Rất nhiều người đã gặp phải những trở ngại khi thiếu kiến thức về nó. Việc hiểu rõ các khái niệm không đủ, các bạn cần phải áp dụng và thực hành nhuần nhuyễn.

Tổng hợp những cách cá độ bằng toán học phổ biến, hiệu quả

Nhiều người chơi chuyên nghiệp đã nghiên cứu công thức trong toán học cũng như những mục phần chuyên đề. Việc nắm vững các cách cá độ bằng toán học sau đây có thể giúp mọi người kiếm được khoảng tiền kha khá.

Cách cá độ bằng toán học theo công thức Kelly Criterion

Cách cá độ bằng toán học theo công thức Kelly Criterion
Cách cá độ bằng toán học theo công thức Kelly Criterion

Phương pháp Kelly Criterion trong toán học được sử dụng để xác định số tiền đặt cược tối ưu trên một khoản đầu tư hoặc cược nhất định. Điều này được dựa trên lợi nhuận dự kiến ​​và rủi ro liên quan. Thuật toán này cho phép xem xét xác suất thắng hoặc thua, cũng như khoản thanh toán tiềm năng. Đồng thời mọi người có thể tính toán phần trăm tối ưu của ngân sách để đặt cược nhằm tối đa hóa lợi nhuận dài hạn. Chi tiết của công thức sẽ bao gồm như sau:

f* = (bp – q) / b

Trong đó:

 • f* là phần trăm tối ưu của số tiền người chơi nên đặt cược.
 • b là tỷ lệ đặt cược, thường được tính bằng cách chia tổng số tiền đặt cược cho tổng số tiền người chơi có.
 • p là xác suất thắng.
 • q là xác suất thua (q = 1 – p).
 • b là tỷ lệ thanh toán được tính bằng cách chia số tiền nhận được nếu thắng cho số tiền đặt cược.

Đặt cược theo thuật toán tăng tiến D’Alembert

Đặt cược theo thuật toán tăng tiến D’Alembert
Đặt cược theo thuật toán tăng tiến D’Alembert

Phương pháp x4 số tiền xác định dựa trên thời gian cược nhanh và tiềm năng lợi nhuận nếu người chơi hiểu rõ. Tuy nhiên, yếu tố then chốt là các bạn cần đảm bảo một mức vốn đầu tư đủ lớn.

 • Chia nhỏ thành từng ván, ván đầu tiên, người chơi cược 10k và thua sẽ mất 10k.
 • Ván thứ hai, người chơi cược 20k (bao gồm 10k cược lại ván trước) và thua sẽ mất tổng cộng 30k.
 • Ván thứ ba, các bạn đặt cược 30k (bao gồm 20k cược lại ván trước và 10k cược lại ván thứ nhất) và thắng sẽ hòa lại vốn.
 • Ván thứ tư, cược thủ đầu tư số tiền 40k (bao gồm 30k cược lại ván trước và 10k cược lại ván thứ nhất) và thắng sẽ ăn được 20k.

Các bạn phải áp dụng mức cược nhân lên tới 4 lần số tiền ban đầu. Đây thực sự là chiến thuật tiêu tốn một khoản đầu tư đáng kể. Người chơi nên cân nhắc và tính toán kỹ trước khi áp dụng. Sự cẩn thận sẽ giúp mọi người hạn chế rủi ro và thiệt hại về tài chính.

Cách cá độ Poisson Distribution

Phân phối Poisson là xác suất được sử dụng để mô hình hóa số lần sự kiện xảy ra trong một khoảng thời gian nhất định. Giả định rằng các sự kiện xảy ra độc lập và có cùng xác suất xảy ra trong mỗi khoảng thời gian. Lối chơi này có thể được sử dụng để dự đoán số lần một sự kiện xảy ra. Ví dụ chẳng hạn như số bàn thắng được ghi trong một trận đấu bóng đá. Chúng ta sẽ có công thức cụ thể như sau:

P(X = k) = (e^-λ * λ^k) / k!

Trong đó:

 • P(X = k) là xác suất để sự kiện xảy ra k lần.
 • e là số e (tức là 2.71828…) là cơ số của hệ thống logarithm tự nhiên.
 • λ là trung bình số lần sự kiện xảy ra trong một khoảng thời gian nhất định.
 • k là số lần sự kiện xảy ra mà ta muốn tính toán xác suất.
 • k! là giai thừa của k.

Các cách cá độ bằng toán học rất đơn giản để có thể áp dụng cho bất kỳ đối tượng nào. Hy vọng mọi người đã phần nào nắm vững thêm được những kiến thức mới thông qua bài viết trên. Chúc tất cả cược thủ luôn gặp may mắn và giành được phần thưởng lớn trong thời gian sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *